x
Chương trình biểu diễn
Vở nhạc kịch Sherk The Musical
  • Vở nhạc kịch Sherk The Musical

  • Lịch: -
  • Giá bán: Liên hệ

Vở nhạc kịch Sherk The Musical

2 3 4 11 2023 Shrek the Musical

🕑 19h30 ngày 2,3&4/11/2023

🏤 Tại Nhà hát lớn Hà Nội

Nghệ thuật sáng tạo là dành cho tất cả mọi người, đó chính là niềm cảm hứng để The YOUniverse tiếp tục mang tới một sân chơi với quy mô hoành tráng chưa từng có tại Việt Nam dành cho các bạn trẻ không chuyên có niềm đam mê nghệ thuật. Shrek The Musical - vở nhạc kịch mang tầm cỡ Broadway sẽ được chào sân vào tháng 11 này.

Dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng DreamWorks, Shrek The Musical mở ra một thế giới cổ tích đầy mới lạ, độc đáo và thú vị. Không phải câu chuyện về chàng hoàng tử hay nàng công chúa xinh đẹp mộng mơ, về những bà tiên hay sinh vật thần bí, mà là về chằn tinh, chú lừa biết nói, tên lãnh chúa lùn và nàng công chúa bị dính lời nguyền. Không lộng lẫy như những câu chuyện cổ tích thường nghe, nhưng lại hàm chứa nhiều thông điệp nhân văn sâu sắc đáng suy tưởng.

Chấp nhận và trân trọng sự khác biệt, dám phá vỡ những định kiến xã hội để tìm lại chính mình, cởi mở và biết yêu thương những người xung quanh sẽ là những gì mà công chúng cảm nhận được với Shrek The Musical.

 

 Từ khóa: Giao hưởng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây