x
Chương trình biểu diễn
Đặng Thái Sơn & Các học trò
  • Đặng Thái Sơn & Các học trò

  • Lịch: -
  • Giá bán: Liên hệ

NSND Đặng Thái Sơn sắp tới có 2 buổi hòa nhạc piano của mình tại Việt Nam với tên gọi Đặng Thái Sơn & Các học trò. 2 buổi hòa nhạc nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình thường niên Timeless Resonance - Thanh âm bất tận do nhạc sĩ Quốc Trung khởi xướng, mở màn ngày 2/6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và ngày 3/6 tại TPHCM. Đây là lần đầu tiên NSND Đặng Thái Sơn biểu diễn cùng các học trò tại Việt Nam.

2 6 2024 Đặng Thái Sơn

Với vai trò Giám đốc âm nhạc, đại diện chính thức của NSND Đặng Thái Sơn tại Việt Nam từ 2024, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, chuỗi chương trình Timeless Resonance - thanh âm bất tận được thực hiện với mong muốn tạo dựng cảm hứng cho người trẻ, tài năng có đủ năng lực bước ra thế giới. Bên cạnh đó là sự đóng góp cho đời sống âm nhạc ngày một phát triển hơn, không chỉ ở lĩnh vực cổ điển.
"Ngoài những thông điệp của chương trình, tôi hi vọng khán giả sẽ có những trải nghiệm về âm nhạc trước những tài năng biểu diễn, không chỉ là từ NSND Đặng Thái Sơn", nhạc sĩ Quốc Trung nói.
Đây là lần đầu tiên NSND Đặng Thái Sơn biểu diễn cùng các học trò tại Việt Nam. Được biết, các học trò của NSND Đặng Thái Sơn trước kia và hiện tại đa phần là người gốc Châu Á. Vì thế, ông chọn quê hương Việt Nam là nơi bắt đầu để góp phần truyền cảm hứng cho những người say mê và mong muốn làm được nhiều hơn cho lĩnh vực âm nhạc cổ điển trong nước.

Theo: Dân Trí

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây