x
Chương trình biểu diễn
Beethoven to Rachmanioff: A Romantic Era
  • Beethoven to Rachmanioff: A Romantic Era

  • Lịch:
  • Giá bán: Liên hệ

Beethoven to Rachmanioff: A Romantic Era

20h00 ngày 8/7/2023

Tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Liên hoan Âm nhạc Cổ điển Quốc tế Lần thứ 2 với một làn gió của những âm hưởng đến từ thời kì Lãng Mạn của âm nhạc cổ điển.

Với cái tên “Beethoven to Rachmanioff: A Romantic Era”, chúng tôi mong muốn được đem tới cho quý vị một dòng chảy âm nhạc cổ điển với những tác phẩm bất hủ của hai nhà soạn nhạc mà cái tên của họ đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với thời kỳ này - Thời kì Lãng Mạn.

Beethoven đã không còn là một cái tên xa lạ với khán thính giả Việt Nam, bởi ông chính là một trong những đại diện không chỉ đưa trường phái cổ điển thành Vienna trở nên rực rỡ, mà còn là người đặt nền móng đầu tiên chuyển giao giai đoạn mới, thời kỳ Lãng Mạn. Và Rachmanioff, được mệnh danh là Bậc thầy dương cầm cuối cùng, là người nối tiếp và khép lại huy hoàng trường phái này.

Sự mở đầu và kết thúc, sự khởi sinh và kế thừa để phát triển rực rỡ sẽ được lột tả một cách chân thực qua từng nốt nhạc, giai điệu xuyên suốt buổi diễn.

Với quy mô của một đêm Liên hoan âm nhạc Quốc tế, từng giây, từng phút sẽ là trải nghiệm cực kỳ thu hút và ấn tượng bởi những bản nhạc mà ban tổ chức lựa chọn để trình diễn đều có sức ảnh hưởng và tính biểu tượng cho một giai đoạn phát triển của âm nhạc cổ điển. Sự tự do trong cảm xúc, suy nghĩ được truyền tải qua từng giai điệu, nốt nhạc khiến những khuôn khổ trước đó mềm mỏng hơn, tạo ra một sân chơi mới cho các nhà soạn nhạc được khám phá nhiều khía cạnh mới mẻ và nổi bật màu sắc cá nhân.

Đặc biệt, chương trình lần này còn có sự góp mặt đặc biệt của các soloist:

Nhạc trưởng/violin: Fan Ting

Cello: Richard Bamping

Piano: Hokyong Choi

cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ quốc tế đến từ Hàn Quốc, dàn nhạc Hồng Kông Philharmonic , Bắc Kinh Symphony , Thái Lan Philharmonic cùng Dàn nhạc giao hưởng Sài Gòn và Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhân cơ hội này để đưa tất cả khán thính giả cùng quay về một giai đoạn “Lãng Mạn” với đầy sự phóng khoáng, đa dạng màu sắc và trữ tình. Để lựa chọn vị trí phù hợp, khán giả có thể tham khảo các mức vé dưới đây:

VVIP: 3.000.000 VND

VIP: 2.000.000 VND

STANDARD: 1.300.000 VND

ZONE 1: 900.000 VND

ZONE 2: 700.000 VND

ZONE 3: 500.000 VND

-------------------------------

𝐓𝐡𝐞 𝟐𝐧𝐝 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬𝐢𝐜𝐚𝐥 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥

𝐁𝐞𝐞𝐭𝐡𝐨𝐯𝐞𝐧 𝐭𝐨 𝐑𝐚𝐜𝐡𝐦𝐚𝐧𝐢𝐧𝐨𝐟𝐟: 𝐀 𝐑𝐨𝐦𝐚𝐧𝐭𝐢𝐜 𝐄𝐫𝐚

 Từ khóa: Giao hưởng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây