x
Chương trình biểu diễn
Live concert Chuyện tình
  • Live concert Chuyện tình

  • Giá bán: 1.000.000 đ
  • Lịch:
  • Live concert Chuyện tình ĐỨC HUY – TRỊNH NAM SƠN lần đầu tiên trình diễn tại “Thánh đường âm nhạc Việt Nam” Nhà hát Lớn Hà Nội vào 20h00 ngày 7&8/3/2023 cùng danh ca TÔ CHẤN PHONG – KHÁNH HÀ và Diva HÀ TRẦN.

Live concert Chuyện tình ĐỨC HUY – TRỊNH NAM SƠN lần đầu tiên trình diễn tại “Thánh đường âm nhạc Việt Nam” Nhà hát Lớn Hà Nội vào 20h00 ngày 7&8/3/2023 cùng danh ca TÔ CHẤN PHONG – KHÁNH HÀ và Diva HÀ TRẦN.

Với những ai yêu thích sự lãng mạn đầy chất tình trong âm nhạc vào cuối thập niên 80 đầu 90 thế kỷ trước thì âm nhạc của nhạc sỹ Đức Huy và Trịnh Nam Sơn chính là những thanh âm thân thuộc của “Đường xa ướt mưa” hay “Con đường màu xanh….” vẫn lan tỏa cho đến ngày hôm nay và đó là nguồn cảm hứng bất tận cho cuộc sống và tình yêu.

Một sự kết hợp của hai tính cách âm nhạc giản dị, nhẹ nhàng, tươi sáng của nhạc sỹ Đức Huy và sự lãng mạn nhưng đầy quyến rũ của nhạc sỹ Trịnh Nam Sơn hứa hẹn tạo nên một đêm nhạc đặc biệt với cảm xúc rất được mong chờ dành cho khán giả yêu nhạc Việt Nam.

Nhạc sỹ Đức Huy và Trịnh Nam Sơn cùng với cặp danh ca lừng danh Tô Chấn Phong – Khánh Hà và Diva Hà Trần sẽ kể những câu chuyện tình bằng âm nhạc với sự hoà âm phối khí của nhạc sỹ tài năng Dương Cầm để mang đến một đêm nhạc sâu lắng, sang trọng và đầy xúc cảm.

Mời Quý vị đón xem!

 Từ khóa: Live show
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây