x
Chương trình biểu diễn
Live concert Bống là ai?
  • Live concert Bống là ai?

  • Giá bán: 1.000.000 đ
  • Lịch:

Nhân dịp kỷ niệm 22 năm ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm, Diva Hồng Nhung tổ chứcsẽ diễn ra vào 20h00 ngày 11 và 12/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Live concert Bống là ai? là dự án mà Diva Hồng Nhung đã ấp ủ từ lâu với mong muốn thực hiện một trong những ý nguyện của cố nhạc sĩ tài ba Trịnh Công Sơn, là thực hiện âm nhạc của ông theo phong cách Blue-Jazz với âm hưởng văn hóa Pháp.

Cũng trong Live concert đặc biệt này, Hồng Nhung sẽ giới thiệu 1.000 đĩa than độc bản Bống là ai? gồm 8 ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được hát bằng tiếng Việt, tiếng Pháp và được thu live tại phòng thu hàng đầu châu Âu và 'mastered' bởi huyền thoại audio Mark Levinson, cùng MV mới Simple Beauty - Vẻ đẹp giản đơn với những ca khúc do chính cô sáng

tác.

Những dòng tự sự của cô Bống Hồng Nhung về kỷ niệm với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và âm nhạc của ông, kết hợp với những câu chuyện kể bằng hình ảnh sinh động do nhiếp ảnh gia Dương Minh Long thực hiện, như dẫn khán giả hòa mình vào cuộc sống đầy thi vị của cố nhạc sĩ, để hiểu rõ hơn về ý nghĩa ẩn sâu trong từng ca từ ông sử dụng, và thấu cảm hơn tình yêu lớn mà ông dành cho cuộc đời này.

Với 20 ca khúc Trịnh Công Sơn, được thể hiện theo phong cách Blue-Jazz, Live concert Bống là ai? sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 11 - 12.3.2023 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, do đạo diễn Cao Trung Hiếu chỉ đạo thực hiện, với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, ca sĩ quốc tế từ Pháp, Ba Lan, Ý, hứa hẹn đem đến cho khán giả không gian âm nhạc chỉn chu đậm chất nghệ sĩ của Hồng Nhung.

Theo: báo Thanh Niên

Thông tin giá vé:

1tr-2tr-2,5tr-3tr-4tr-5tr/vé

 Từ khóa: Live concert
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây