x
Chương trình biểu diễn
MIỀN KÝ ỨC
  • MIỀN KÝ ỨC

  • Lịch:
  • Giá bán: Liên hệ

“MIỀN KÝ ỨC” – ĐÊM NHẠC KHỞI ĐẦU CHO MONG MUỐN BẢO TỒN DI SẢN ÂM NHẠC CỦA NHẠC SĨ PHÚ QUANG

Với khao khát đưa âm nhạc của nhạc sỹ Phú Quang trở lại với khán thính giả sau 3 năm gián đoạn; với nguyện ước bảo tồn, phát triển di sản nghệ thuật – tài sản tâm hồn quý báu mà ông dâng tặng cho đời; và với lòng thương nhớ, sự kính trọng, tình yêu dành cho người Cha đã đi xa – các con của nhạc sỹ Phú Quang cùng ekip thực hiện chương trình mong muốn tiếp tục duy trì những đêm nhạc thường niên của ông như một nét đẹp văn hoá Thủ đô , đáp ứng nhu cầu về điểm hẹn – cuộc gặp gỡ của tình yêu, hoài niệm và giấc mơ phía trước cho ai yêu – hướng về Hà Nội , mà sự khởi đầu chính là đêm nhạc mang tên: “Miền Ký Ức”.

“Miền Ký Ức” với sự góp mặt của các giọng ca gắn bó lâu năm cùng nhạc sĩ Phú Quang: Thanh Lam, Hồng Nhung, Tấn Minh, Đức Tuấn, Minh Chuyên, đang nhận được sự đón nhận ủng hộ rất lớn của quý vị khán giả. Rất nhiều những tấm vé đã đến tay khán giả Thủ đô Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Đây thực sự là động lực giúp ekip tổ chức đêm nhạc cố gắng hơn nữa để có được một đêm nhạc chất lượng, cũng như có thể đem đến những món quà bất ngờ cho quý khán giả.

Nhanh tay inbox cho chúng tôi để sở hữu những chiếc vé có mặt tại Nhà hát lớn vào tối 12,13 tháng 10 này cùng “Miền Ký Ức”!

————————————–

ĐÊM NHẠC “MIỀN KÝ ỨC”

Thời gian: 20h00’ ngày 12-13/10/2022

Địa điểm: Nhà hát lớn Hà Nội

Giá vé của chương trình: 1.000.000 – 1.500.000 – 2.000.000 – 3.000.000 – 4.000.000

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây