x
Chương trình biểu diễn
Đêm nhạc THIÊN THAI
  • Đêm nhạc THIÊN THAI

  • Lịch: -
  • Giá bán: Liên hệ
  • Đêm nhạc "Thiên thai" sẽ là một cõi mơ trác tuyệt với những giai điệu thần tiên, những khuôn nhạc trầm bổng đưa quý khán giả vào chốn phân giao, chuyển tiếp giữa tiên cảnh và trần gian, những câu hò, tiếng hát “vang lừng trên sóng” của những cô gái, chàng trai; những tiếng đàn cầm đưa đẩy, réo rắt trên sông, suối mơ trên rừng vắng... nơi hội tụ những tình ca bất hủ của bộ 3 nhạc sĩ: Văn Cao - Đoàn Chuẩn - Từ Linh!

Đêm nhạc THIÊN THAI

27 4 2024 Thiên Thai

Thiên Thai là tên một trong những tuyệt khúc được nhiều người đánh giá "đỉnh cao của nền tân nhạc Việt Nam”, được sáng tác bởi "bậc kỳ tài hiếm có của dân tộc" - nhạc sĩ Văn Cao.

Thiên Thai cũng là nơi mà quý vị sẽ thưởng thức những câu hát đẹp đến nao lòng của “ông hoàng nhạc tình”,"nhạc sỹ của mùa Thu Hà Nội" Đoàn Chuẩn - Từ Linh.

Đêm nhạc "Thiên thai" sẽ là một cõi mơ trác tuyệt với những giai điệu thần tiên, những khuôn nhạc trầm bổng đưa quý khán giả vào chốn phân giao, chuyển tiếp giữa tiên cảnh và trần gian, những câu hò, tiếng hát “vang lừng trên sóng” của những cô gái, chàng trai; những tiếng đàn cầm đưa đẩy, réo rắt trên sông, suối mơ trên rừng vắng... nơi hội tụ những tình ca bất hủ của bộ 3 nhạc sĩ: Văn Cao - Đoàn Chuẩn - Từ Linh!

NSND Đức Long, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Phạm Thu Hà, Tuấn Anh, Ngọc Châm, Tuấn Hòa, Ngân Thùy Dương Trường Giang, nhóm bè VK, MC Thảo Vân dưới sự chỉ đạo của Tổng đạo diễn Nguyễn Quang, Nhà sản xuất Ngọc Châm - Phương Thúy, và tất cả ekip Vàng Son Một Thuở, với toàn bộ nhiệt tâm và kinh nghiệm sẽ dốc sức gửi tới quý vị một "Thiên thai" hoàn hảo!

Trân trọng mời quý nhạc khách đặt vé sớm để chọn chỗ đẹp!

Giá vé: 1tr-1,2tr-1,5tr-2tr-2,5tr/vé

 Từ khóa: Ca nhạc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây