x
Chương trình biểu diễn
Đêm nhạc Phú Quang & Đỗ Bảo
  • Đêm nhạc Phú Quang & Đỗ Bảo

  • Giá bán: 1.500.000 đ
  • Lịch:
  • Loại vé
     

LIVE CONCERT ĐẶC BIỆT VỚI ÂM NHẠC CỦA HAI NGƯỜI NHẠC SỸ TÀI HOA, NƠI CHỮ TÌNH ĐƯỢC THĂNG HOA TẠI THÁNH ĐƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT NAM, NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI. LIVE CONCERT ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI VỚI SỰ PHỐI HỢP TỔ CHỨC BỞI IBGROUP VIETNAM VÀ ĐẠO DIỄN PHẠM HOÀNG NAM.

Nhạc sĩ PHÚ QUANG Người nhạc sĩ tài hoa, một trong những tượng đài của âm nhạc Việt Năm dương đại. Dù không còn trên cõi tạm, nhạc sĩ vẫn để lại một gia tài âm nhạc võ cùng quý giá làm lay động trái tim của hàng triệu tâm hồn yêu Hà Nội và âm nhạc Việt – đó là những bản tinh ca di vào huyền thoại như: Em ơi Hà Nội Phố, Hà Nội ngày trở về, Đâu phải bởi mùa thu. Chất nhạc của nhạc sỹ Phú Quang là tâm tình, trái lòng khiến khán giả trào dâng cảm xúc, thần thức mỗi lần nghe.

Nhạc sĩ ĐỖ BẢO Những sáng tác của Đỗ Bảo mang nét đặc trưng và dấu ấn riêng bởi giai điệu và ca từ đẹp, có chiều sâu và đầy chất tình. Là một nhà sản xuất âm nhạc, một nhạc sĩ phối khí tài ba, Đỗ Bảo mang đến sự gần gũi và đầy tâm tình dành cho khán giả yêu nhạc, đặc biệt là những sang tác trong chùm bức thư tình với giai điệu quen thuộc và đầy lãng mãn về tình yêu mang nhân sinh quan sâu sắc.

Sự kết hợp giữa hai phong cách âm nhạc đậm nét giữa cảm xúc xưa cũ nồng nàn, sâu sắc của âm nhạc PHÚ QUANG và cái hơi thở hiện đại với chữ tình đầy xúc cảm của ĐỎ BẢO hứa hẹn tạo nên một đêm nhạc thú vị dành cho khan giả yêu nhạc tại Thủ đô. Câu chuyện âm nhạc trong đêm nhạc đặc biệt PHỦ QUANG & ĐỖ BẢO sẽ kể những thanh âm mang chữ tình đã lay động xúc cảm của khán giả bao năm qua được thể hiện bởi những gương mặt quen 023 thuộc với âm nhạc của hai nhạc sĩ rất được yêu thích hiện nay trong hai đêm nhạc đặc biệt tại thánh đường âm nhạc Việt Nam.

 Từ khóa: Live concert
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây