Thanh Lam, Hà Trần và Tùng Dương sẽ "điên vừa đủ" trên sân khấu Chia sẻ

10:04 10/10/2019

"Mây và em" sẽ được tổ chức vào ngày 19 và 20/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ dành tặng cho khán giả những bản tình khúc ngọt ngào, sâu lắng, hứa hẹn sẽ đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng những người yêu âm nhạc.

 

Thanh Lam, Hà Trần và Tùng Dương sẽ điên vừa đủ trên sân khấu - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Màn kết hợp của Thanh Lam, Hà Trần và Tùng Dương được cho là "điên vừa đủ, tình vừa đủ" để đưa khán giả đến với các cung bậc của cảm xúc.

Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, chương trình sẽ là một câu chuyện lớn được kết nối bởi nhiều câu chuyện nhỏ để vẽ nên thân phận của người phụ nữ Việt Nam trong ký ức, trong chiến tranh và cả ngày hôm nay… MC Lê Anh sẽ là người dẫn dắt câu chuyện âm nhạc ấy với sự tham gia của các  ca sĩ: Thanh Lam, Trần Thu Hà, Tấn Minh, Tùng Dương và Uyên Linh.

Các ca khúc của các nhạc sĩ Thanh Tùng, Nguyễn Ánh 9, Trần Tiến, Dương Thụ, Lưu Hà An, Phú Quang, Lê Minh Sơn… sẽ được hoà âm phối khí mới lạ theo âm hưởng vừa hiện đại lại vừa mang phong cách cổ điển và là một câu chuyện "rất tình" xuyên suốt hấp dẫn người nghe.

''Bên cạnh những ca khúc hay ngợi ca phụ nữ - một nửa của thế giới thì những bản tình ca ngọt ngào về tình yêu sẽ được lựa chọn kỹ càng. Đặc biệt 3 giọng hát cá tính, Thanh Lam - Tùng Dương - Hà Trần sẽ có sự kết hợp hiếm thấy khi "điên vừa đủ - tình vừa đủ để chiếm lĩnh tình cảm của các khán giả Thủ đô'', tổng đạo diễn chương trình Nguyễn Việt Thanh tiết lộ.

 

Thanh Lam, Hà Trần và Tùng Dương sẽ điên vừa đủ trên sân khấu - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Ca sĩ Tùng Dương không giấu sự hân hoan khi cất tiếng hát tại thánh đường Nhà hát Lớn đúng dịp 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam. Anh nói: "Trong cuộc sống bộn bề, ta luôn phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn, thử thách và tình yêu cũng không ngoại trừ. Những cặp đôi đến với nhau, nuôi dưỡng khát vọng và cùng đồng cam cộng khổ với nhau để bên nhau tới trọn đời ... tuy nhiên để làm được điều đó, chúng ta vượt qua muôn vàn thử thách để hoà hợp. Có thể chỉ là những điều quan tâm bình dị dành cho nhau cũng trở nên ý nghĩa và thiêng liêng.

Năm tháng qua đi, ta sẽ còn lại những điều thật nhẹ nhõm, tĩnh tại ... mọi thứ trôi qua đẹp và hư ảo... Do đó, hãy nuôi dưỡng cảm xúc trong nhau và lan tỏa bằng sự lãng mạn bằng những tác phẩm âm nhạc. Có khi chỉ vì một tác phẩm âm nhạc mà sẽ có những quyết định thay đổi vận mệnh của mình đó là sức mạnh của nghệ thuật nếu ta thẩm thấu, giúp ta tìm ra các giá trị của cuộc sống thông qua âm nhạc thì đó cũng là những điều kỳ diệu mà âm nhạc mang lại''.

Hà Thanh

Nguồn: https://dantri.com.vn/giai-tri/thanh-lam-ha-tran-va-tung-duong-se-dien-vua-du-tren-san-khau-20191009222245942.htm?fbclid=IwAR0Bgi-psnFhvyvCMXNb3r0JGwY-nrBFvFfA13xXwSr5Gg93C8MRsl-7Td0