Nhạc sĩ Phú Quang tổ chức đêm nhạc dành cho phái đẹp

10:39 17/02/2017

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhạc sĩ Phú Quang thực hiện chương trình "Những bài ca cho em khi mùa xuân nắng nhạt" và "Những bản tình ca dành cho em" lần lượt vào 4 - 5/3 và 7 - 8/3 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

* Video: Tấn Minh hát "Mẹ" của Phú Quang

 

Nhạc sĩ tâm sự ngay sau khi bốn đêm nhạc hồi tháng 11/2016 của ông kết thúc, nhiều khán giả lỡ hẹn liên tục hỏi thời điểm diễn ra các liveshow tiếp theo. Vì thế, nhạc sĩ thực hiện "Những bài ca cho em khi mùa xuân nắng nhạt". Đây là món quà ông dành tặng các fan "ruột" của mình. 

nhac-si-phu-quang-to-chuc-dem-nhac-danh-cho-phai-dep

Nhạc sĩ Phú Quang tại họp báo hôm 15/2.

Liveshow thứ hai "Những bản tình ca dành cho em" được Phú Quang tổ chức nhân dịp 8/3. Chương trình là lời tri ân nhạc sĩ gửi đến các khán giả nữ, đồng thời vinh danh bốn nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Đoàn Chuẩn, Ngô Thuỵ Miên và Phú Quang. Khán giả thủ đô sẽ có cơ hội thưởng thức Gửi gió cho mây ngàn bay, Lá đổ muôn chiều, Gửi người em gái (Đoàn Chuẩn), Áo lụa Hà Đông, Riêng một góc trời (Ngô Thụy Miên), Hạ trắng, Ru ta ngậm ngùi, Một cõi đi về (Trịnh Công Sơn), Thương lắm tóc dài ơi, Em ơi Hà Nội phố, Khúc mùa thu (Phú Quang)…

nhac-si-phu-quang-to-chuc-dem-nhac-danh-cho-phai-dep-1

Ca sĩ Tấn Minh là gương mặt quen thuộc trong các đêm nhạc của Phú Quang. 

Hai đêm nhạc có sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Anh (3A), Thanh Lam, Tấn Minh. Đây là những giọng ca đã gắn bó cùng nhiều tác phẩm của nhạc sĩ Điều giản dị. Ngoài ra, NSND Trung Đức, ca sĩ Đức Tuấn, Minh Chuyên, Trọng Tấn tham gia biểu diễn.

Nhạc sĩ Phú Quang đồng thời đảm nhiệm vai trò viết kịch bản, chỉ đạo nghệ thuật cả hai đêm nhạc.

Vĩ Thanh

Nguồn: http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/nhac/lang-nhac/nhac-si-phu-quang-to-chuc-dem-nhac-danh-cho-phai-dep-3542280.html