Show diễn của nghệ sĩ tóc Andre

15:24 04/07/2017
Đại diện: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nghệ thuật Việt Nam

Giá vé: Giấy mời

Sinh ra ở Sài Gòn, lớn lên ở Canada và từng khăn túi sang London (Anh) học tại trung tâm đào tạo về tóc hàng đầu thế giới Tony&Guy. Sau những tháng năm tháng chăm chỉ học về các kỹ năng cắt và tạo kiểu tóc cung những tư duy sáng tạo qua mỗi mái tóc, André quyết định trở về Hà Nội để thực hiện đam mê của mình.

Anh đã trải qua những tháng ngày vất vả, khó khăn vì không quen biết bất cứ một người bạn, cũng như không có họ hàng thân thuộc tại Hà Nội. Tự một mình tìm địa điểm, mở cửa hàng, tạo dựng thương hiệu và đến nay nhiều người gọi Andre' là “phù thuỷ sắc đẹp” bởi luôn tâm huyết khi coi mái tóc là “một tác phẩm nghệ thuật”.

Lần đầu tiên, Andre’ đã quyết định thực hiện một đêm diễn nghệ thuật để quy tụ những người bạn thân thiết cùng tham gia tại Hà Nội. 
Lần đầu tiên, Andre’ đã quyết định thực hiện một đêm diễn nghệ thuật để quy tụ những người bạn thân thiết cùng tham gia tại Hà Nội. 

Andre’ đã trở thành một cái tên nổi tiếng giới giải trí Việt khi được các nghệ sĩ như: Thanh Lam, Tùng Dương, Hoàng Quyên idol, Tuấn Hưng, Nguyên Thảo, Thái Thuỳ Linh hay hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, BTV Bông Mai, BTV Mỹ Linh, BTV Thanh Hạnh, MC Thành Trung,… tin tưởng gửi trọn niềm tin qua những kiểu tóc mới lạ, đẹp mắt.

Không chỉ làm cho mọi người thêm đẹp, ấn tượng thông qua những kiểu tóc mà nhiều năm qua Andre’ Lecharoux - nhà tạo mẫu tóc cá tính vẫn miệt mài làm các chương trình từ thiện ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Phú Thọ, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thái Bình, Hà Nội…

Show diễn của nghệ sĩ tóc Andri có sự góp mặt của khách mời Thanh Lam - Tùng Dương

Nguồn tin: http://www.phapluatplus.vn/thanh-lam-tung-duong-tham-gia-show-dien-tu-thien-cua-nghe-si-toc-noi-tieng-d47032.html